Slogan
Lĩnh vực hoạt động
Hệ thống Hạ tầng Datacenter
Khi nhắc đến nền tảng của hệ thống thông tin không thể không nhắc đến các trung tâm dữ liệu (Data Center), trái tim của toàn bộ hệ thống. Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu là xu thế tất yếu đối với các doanh nghiệp hay các tổ chức. Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn sẽ đảm bảo mục tiêu tối ưu cho hoạt động, đảm bảo tính sẵn sàng, tính thuận tiện trong vận hành cũng như phát triển hệ thống sau này.

Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu xây dựng các trung tâm dữ liệu của khách hàng, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, tiếp nhận, hợp tác phát triển các giải pháp ứng dụng từ các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới trong việc tích hợp xây dựng giải pháp tổng thể về hạ tầng cho trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn, phù hợp với mọi quy mô của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Giải pháp của công ty chúng tôi luôn được xây dựng trên nền tảng tích hợp tổng thể các hệ thống hạ tầng cho trung tâm dữ liệu, kết hợp với các hệ thống quản trị, hệ thống điều kiển khiển tự động thông minh nhằm mang đến cho khách hàng các lợi điểm như:

 • Áp dụng các công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất nhằm đảm bảo xây dựng một môi trường data center chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển lâu dài của các doanh nghiệp, nhất là cho các kho dữ liệu có tầm quan trọng.
 • Thiết lập môi trường tiêu chuẩn, an toàn và ổn định cho triển khai các hệ thống công nghệ thông tin như: hệ thống điện, chống sét, chống cháy, chữa cháy, hệ thống kiểm soát ra vào vật lý….
 • Đảm bảo các điều kiện cho hoạt động liên tục của hệ thống công nghệ thông tin, có khả năng chống lại các sự cố về điện, sự cố về cháy, nổ ảnh hưởng đến hoạt động của trung tâm dữ liệu. Cung cấp điều kiện tiêu chuẩn về môi trường như: hệ thống thông gió, làm mát, hệ thống chống ẩm đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của trung tâm dữ liệu và nâng cao tuổi thọ các thiết bị phần cứng.
 • Đảm bảo điều kiện hạ tầng cho nhu cầu vận hành, bảo trì và phát triển các hệ thống công nghệ thông tin tại trung tâm dữ liệu trong tương lai.

Trong thiết kế chuẩn hạ tầng kỹ thuật cho phòng máy chủ cần phải dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và thường bao gồm: 

 • Hệ thống cung cấp nguồn sạch và an toàn, bao gồm sơ đồ cấp điện không có các điểm chết, khả năng tự làm sạch và nguồn dự phòng sẵn sàng thông qua các thiết bị như UPS, máy phát điện, biến áp cách ly, ... với năng lực đáp ứng nhu cầu sử dụng và dự phòng mở rộng.
 • Hệ thống làm mát chuyên dụng tạo môi trường hoạt động tối ưu, hạn chế tối đa các tác động lên hệ thống từ nhiệt độ và độ ẩm đến thiết bị lưu trữ và xử lý dữ liệu.
 • Hệ thống báo và chữa cháy tự động công nghệ cao, sử dụng thiết bị dò khói có độ nhậy rất cao, cung cấp cho người sử dụng những cảnh báo sớm nhất về khả năng phát sinh đám cháy, cùng với các thiết bị chữa cháy bằng khí sạch để xử lý triệt để đám cháy mà không làm ảnh hưởng đến các hệ thống khác.
 • Hệ thống cửa từ điều khiển vào ra: giúp giám sát và hạn chế những truy cập trái phép không gian vật lý.
 • Hệ thống sàn nâng: có nhiệm vụ tạo không gian bố trí thiết bị CNTT độc lập với các hệ thống hạ tầng khác. Che chắn hệ dây dẫn, đường ống kỹ thuật, đường thổi khí riêng biệt đối với không gian bố trí thiết bị.
 • Hệ thống chống sét lan truyền cho phòng máy chủ, giúp phòng máy chủ luôn có có khả năng tự phòng vệ trước những xung điện cao đột biến do sét gây ra từ những vị trí khác bên ngoài tòa nhà.
 • Hệ thống quản trị an ninh vật lý: có nhiệm vụ quản lý, giám sát trạng thái, cảnh báo thông minh và tự động xử lý sự cố đối với trạng thái, các thông số làm việc của hệ thống thiết bị hạ tầng như hệ thống điều hòa chính xác, hệ thống PCCC, hệ thống phát hiện nước rò rỉ chất lỏng, hệ thống phân phối nguồn, hệ thống nguồn dự phòng, hệ thống an ninh vật lý, ... được tích hợp quản trị như là một hệ thống duy nhất.
 •  
  1  
Đối tác
14321126181.png
14321126312.png
14321126383.png
14321126454.png
14321126663.png
14321126742.png
14321128184.png

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM
Trụ sở: 125 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
VPGD: Số 118 / 4 / 3 - Nguyễn Khánh Toàn - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội
Điện thoại: 04.3767.3134 - 04.3767.3135 - Fax: 04.3.767.3134
Website: http://phuongnamtech.com.vn - Email: info@phuongnamtech.com.vn

Copyright © 2015 - Design by Vinastar - All rights reserved.